• Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Tphcm
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
  • Bốc xếp hàng hóa
  • Bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp tại quận 9

 Dịch vụ bốc xếp tại quận 9 luôn phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất làm việc một cách nhanh chóng nhất, với giá  dịch vụ bốc xếp cạnh tranh nhất trong thị trường dịch vụ bốc xếp. Công ty vận tải Đại Nam mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý. Đồng thời giúp cắt giảm thời gian và chi phí tối đa cho quý khách hàng.đòi hỏi nguồn lực lao động, nhân công bốc xếp phải được tuyển chọn kỹ càng về sức khỏe, kỹ năng và thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp, nhằm giúp giải quyết công việc nhanh chóng và cẩn thận.

Dịch vụ bốc xếp tại quận 9

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp TPHCM

– Thúc đẩy nhanh quá trình luân chuyển hàng hóa góp phần và tích cực vào việc vận hành kho bãi cho quý khách hàng.
– Đại Nam luôn đặt khách hàng là thượng đế.
– Chủ động sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa ra vào kho, đóng rút ruột container, chất xếp hàng hóa lên xuống tàu hoặc xà lan…
– Đại Nam giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thấp nhất trong quản lý, tuyển dụng và đào tạo.
Với đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp và có sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp ( máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo).

Lý do chọn dịch vụ bốc xếp

– Công ty Đại Nam được trang bị những thiết bị để hỗ trợ trong việc bốc xếp được đầu tư hiện đại, theo quy trình bài bản nhằm hỗ trợ tốt công việc để đảm bảo thành công của bạn là sự phát triển của chúng tôi để mỗi ngày tự hoàn thiện mình hơn.
Dịch vụ bốc xếp của Đại Nam, bạn sẽ nhận được dịch vụ chu đáo, tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động, phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/24h kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật, ngày lễ….
 Đại Nam có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, vận chuyển bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng khác nhau, vì thế chúng tôi là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bốc xếp vì thế khách hàng ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi trong nhiều năm.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển bốc xếp và đặc biệt có sức khỏe được kiểm tra định kỳ nhằm hoàn thành tốt, đúng tiến độ công việc.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt được khách hàng nhiều năm đánh giá cao.

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp TPHCM

1. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng.

– Đưa ra phương án tháo lắp,bao bọc và vận chuyển cho khách hàng.
– Báo giá gói cước vận chuyển trọn gói cho khách hàng.
– Ký hợp đồng và sắp xếp thời gian vận chuyển.
–  Khảo sát nơi chuyển đi và chuyển đến, đánh giá khối lượng và đồ đạc cần vận chuyển.

2. Thực thi và ký kết hợp đồng

– Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị… được bốc và xếp bởi công nhân chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp với số lượng đồ cần chuyển đến địa chỉ mới.
– Tại địa chỉ mới toàn bộ đồ đạc thiết bị sẽ được bốc dỡ và lắp đặt theo sơ đồ hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

3. Nghiệm thu công việc, thanh toán hợp đồng

– Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Đại Nam  nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng bốc xếp hàng hóa.
– Trong quá trình bốc xếp hàng hoá nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị của vật dụng ở thời điểm hiện tại và hợp đồng đề ra.
Công ty Đại Nam chúng tôi nhận thức được rằng, khách hàng chính là sự tồn tại của chúng tôi. Vì vậy tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện, phấn đấu, cải thiện chất lượng về dịch vụ để ngày một đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, công ty Đại Nam còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Dịch vụ bốc xếp
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa
DỊCH VỤ Bốc xếp hàng HÓA ĐẠI NAM
Website: www.dichvubocxephcm.com
Gmail:dichvubocxepdainam@gmail.com
LH:0938.955.329 (A.HUY Điều Hành)
Đ / C: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM.
PHỤC VỤ: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Tin liên quan:

Google maps bốc xếp hàng hóa giá rẻ

© 2016 Steel Industry. All rights reserved | Design by VINASEOVIET.COM

Copyright 2023 © bocxepgiaretphcm.net. DMCA.com Protection Status