Home>Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng. Với diện tích chỉ 5,72 Km2 nhưng dân cư sinh sống lên đến 238.799 người nên mật độ dân cư ở Quận 10 khá cao. Mặt khác trên địa bàn Quận 10 có đến hơn 1500 Công Ty, Doanh Nghiệp và hơn 10.000 Cơ sở sản xuất hoạt động. Nên nhu cầu về mặt bằng cũng như nơi sinh hoạt là rất lớn. Nhiều Công Ty, cơ sở cũng như người dân muốn chuyển đến một nơi có không gian làm việc và sinh hoạt tốt hơn cũng như có giá thành rẻ hơn để giảm bớt chi phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Nắm bắt được nhu cầu này, Công Ty Bốc Xếp Vận Chuyển Hàng Hóa Đại Nam đã mở thêm chi nhánh tại Quận 10, với các gói dịch vụ: dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải. Ngay sau khi Quý Khách tại Quận 10 có nhu cầu về các dịch vụ trên Công Ty Bốc Xếp Vận CHuyển Hàng Hóa Đại Nam sẽ cho nhân viên đến khảo sát báo giá, tư vấn phương án vận chuyển miễn phí cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10, Bốc xếp, bốc xếp giá rẻ, bốc xếp container, bốc xếp hàng hóa, bốc xếp tphcm,

Công Ty Bốc Xếp Vận Chuyển Hàng Hóa Đại Nam là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà, di dời kho xưởng hay cho thuê xe tải. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đổi mới và cống hiến Công Ty Bốc Xếp Vận CHuyển Hàng Hóa Đại Nam sẽ mang lại cho Quý Khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Kho xưởng là nơi chứa nhiều vật dụng cho sản xuất, hơn thế nữa là các máy móc cần được giữ gìn cẩn thận, đồng thời nhận thấy được 1 đơn vị nhỏ không thể đảm nhận 1 việc quan trọng trong việc chuyển kho xưởng. Yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ – kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng – kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển 1 cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của Công Ty Bốc Xếp Vận Chuyển Hàng Hóa Đại Nam là 1 trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM – Chuyển đảm đương nhiệm vụ chuyển kho xưởng quận 10 với uy tính và chất lượng đã được nhiều đơn vị tại quận 10 tin tưởng! Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm – Chúng tôi nhận chuyển có hợp đồng ” Mọc đỏ và đảm bảo đền bù 100% khi có sự cố xảy ra.

Hình thức hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đầy đủ các bước theo tiến trình quy định của cấp trên, bảo đảm chất lượng đồ đạc không hư hỏng, thất lạc, sắp xếp kĩ càng đến nơi Khách hàng yêu cầu với chi phí ưu đãi tối đa cho Khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG QUẬN 10

1. Khảo sát và ký kết Hợp đồng
Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Báo giá cho Quý khách hàng.
Ký kết Hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

2.Vận chuyển

Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới Máy móc nặng sẽ nâng cẩu phù hợp với trọng lượng

3. Trách nhiệm của khách hàng
Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đã vận chuyển và nghiệm thu

Công Ty Bốc Xếp Vận Chuyển Hàng Hóa Đại Nam xin cam đoan:

Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Nếu xưởng của bạn ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.

Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Hãy gọi đến Dịch vụ bốc xếp hàng hoá  và chuyển nhà Đại Nam quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Thông tin liên hệ:

– Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Uy tín –

Mọi yêu cầu của Qúy công ty và khách hàng xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

LH: 0938955329 (A.HUY Điều Hành)
Website: www.bocxepgiaretphcm.net
Email: dichvubocxepdainam@gmail.com
Đ/C:Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

Tin liên quan:

Call Now Button
Contact Me on Zalo