Home>Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

Những hoạt động thương mại, kinh doanh của thành phố đang trên đà phát triển và mở rộng ra nhiều hoạt động, rất nhiều các trung tâm thương mại-dịch vụ mọc lên để nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu của mọi người và sự phồn vinh của quận đó. Tình hình chung cho các quận là nhiều chung cư, nhà máy, xí nghiệp rồi nhà xưởng mọc lên để phục vụ cho cuộc sống của con người.

Nhiều gia đình muốn tìm cho mình những nơi ở rộng hơn, các doanh nghiệp muốn thay đổi vị trí kinh doanh của mình để tìm được môi trường khác tốt hơn. Hiểu được nhu cầu cần thiết mà mọi người đang cần về việc di chuyển văn phòng, nhà ở, nhà xưởng…..công ty Bốc xếp vận tải Đại Nam đã mở thêm chi nhánh ở các quận, trong đó có dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 cùng nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của mọi người một cách nhanh nhất.

Bốc xếp, bốc xếp giá rẻ, bốc xếp container, bốc xếp hàng hóa, bốc xếp tphcm,

Quý khách đang có những thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi chỉ cần gọi đến Hotline : 0938955329 (A.HUY Điều Hành), ở đây mọi câu hỏi, yêu cầu hay thủ tục về việc giao dịch sẽ được nhân viên khảo sát, cung cấp giá cả và tư vấn cho khách hàng những phương án cụ thể và rõ ràng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty Bốc xếp vận tải Đại Nam, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, được công ty đào tạo kỹ lưỡng quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Tuy nhiên giá cả rất cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó công việc cho chúng tôi mà không cần lo lắng về mặt chi phí.

Phần lớn diện tích hoạt động  của khu kho xưởng rất là rộng lớn và nhiều hàng hóa, máy móc, trang thiết bị…thì việc tự chuyển dời sang một vị trí mới là cực kì khó khăn. Những công ty, xí nghiệp muốn chuyển kho xưởng nên tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhằm đảm bảo có thể chuyển kho xưởng nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhất.
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 Bốc xếp vận tải Đại Nam là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng uy tín nhất TPHCM ,chuyển đảm nhiệm vụ chuyển kho xưởng liên tục và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9

1.Khảo sát và ký kết hợp đồng:
Khảo sát đại hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Báo giá  cho quý khách hàng.
Ký kết hợp đồng  và ấn định thời gian vận chuyển.
2.Vận chuyển:
Tất cả hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng cá loại xe tải với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới, máy móc của quý khách sẽ được nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.
3.Trách nhiệm của khách hàng:
Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đã vận chuyển và nghiệm thu.
Công ty Bốc xếp vận tải Đại Nam luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng ,kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Bốc xếp vận tải Đại Nam là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM ,Chuyên đảm nhiệm nhiệm vụ chuyển kho xưởng liên tục và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề”.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 của Bốc xếp vận chuyển Đại Nam, quý khách sẽ nhận được gì từ chúng tôi?

–         Cách thức vận chuyển rất nhanh, tiết kiệm được thời gian tối đa.

–         Sự chuyên nghiệp của nhân viên khi đi khảo sát thực tế và cùng khách hàng lên kế hoạch vận chuyển sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

–         Đội ngũ vận chuyển, tháo  gỡ, lắp đặt linh hoạt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

–         Sắp xếp theo đúng yêu cầu tại nơi lắp đặt kho xưởng mới.

–         Nếu trong lúc vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng vật dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% phí hiện hành món đồ của khách hàng.

Với thái độ chuyên nghiệp và tích cực cùng sự nhiệt tình cộng thêm kinh nghiệm di dời các công xưởng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, công ty Bốc xếp vận tải Đại Nam chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ khách hàng chọn là tốt nhất.

Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được lắng nghe, tiếp thu và triển khai theo đúng những gì đưa ra. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn hàng đầu của mình, chúng tôi sẽ đặt riêng các phương án dựa trên thực tế địa hình kho xưởng của quý khách để quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng an toàn và nhanh chóng nhất, không làm mất thời gian của công ty.

Sau khi kí hợp đồng và thỏa thuận về mặt thời gian, chúng tôi chắc chắn sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách hàng theo đúng những yêu cầu đặt ra giữa hai bên. Mọi sai xót và sự cố phát sinh sẽ được xử lý theo các điều khoản bên trong hợp đồng. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất bằng cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những dịch vụ chuyển kho xưởng quận 9 và các dịch vụ khác, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển di dời máy CNC. Với những kinh nghiệm về máy sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bốc xếp vận tải Đại Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của công ty.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ & BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM
Bốc xếp giá rẻ – nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín
LH: 0938955329 (A.HUY Điều Hành)
Website: www.bocxepgiaretphcm.net
Email: dichvubocxepdainam@gmail.com
Đ/C:Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

Tin liên quan:

Call Now Button
Contact Me on Zalo